Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp



Điều đầu tiên bạn cần nhớ là: nắm rõ vị trí các khớp xương nằm ở phần đùi và cánh của con gà. Sau đó là thứ tự cắt lần lượt như sau:


- Khớp đùi


- Khớp cánh


- Xẻ dọc, chia đôi con gà thành mảng lưng và mảng bụng


- Cắt dọc ở chính giữa mảng lưng và mảng bụng


Giờ thì cùng xem clip hướng dẫn chi tiết nhé!













Mách nhỏ: Cách chọn thịt gà ngon


- Chọn gà đẻ 1 lứa hoặc gà mái tơ. Có thể nhìn vào chân gà: da chân càng dày thì gà càng già.


- Da có màu vàng tự nhiên, không nhợt nhạt. Thịt hồng tươi, không bị tái, không bị bở.







Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp

0 Response to "Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp"

Post a Comment

Friends list