Điều đầu tiên bạn cần nhớ là: nắm rõ vị trí các khớp xương nằm ở phần đùi và cánh của con gà. Sau đó là thứ tự cắt lần lượt như sau:
- Khớp đùi
- Khớp cánh
- Xẻ dọc, chia đôi con gà thành mảng lưng và mảng bụng
- Cắt dọc ở chính giữa mảng lưng và mảng bụng
Giờ thì cùng xem clip hướng dẫn chi tiết nhé!
Mách nhỏ: Cách chọn thịt gà ngon - Chọn gà đẻ 1 lứa hoặc gà mái tơ. Có thể nhìn vào chân gà: da chân càng dày thì gà càng già. - Da có màu vàng tự nhiên, không nhợt nhạt. Thịt hồng tươi, không bị tái, không bị bở. |
Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp
0 Response to "Kỹ năng làm bếp cơ bản: Cách cắt 1 con gà nhanh và đẹp"
Post a Comment